Thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện đại

Một ngôi nhà hoặc một không gian nói chung được coi là hiện đại khi nó có một thiết kế nội thất tổng thể theo một dòng nhất định. Những chi tiết chính được áp dụng cho tất cả các phòng. Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào thiết kế phòng tắm.

Một ngôi nhà hoặc một không gian nói chung được coi là hiện đại khi nó có một thiết kế nội thất tổng thể theo một dòng nhất định. Những chi tiết chính được áp dụng cho tất cả các phòng. Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào phòng tắm.

10-thiet-ke-bon-rua-hien-dai-cho-phong-tam-fhd-01

Bồn rửa bằng kính được đánh giá cao nhờ tính tối giản và trong suốt của nó

Tính tối giản trong phòng tắm được phản ánh rõ ràng nhất ở bồn rửa và bồn tắm. Bồn rửa phòng tắm hiện đại thường cực kỳ đơn giản. Chúng có các đường nét gọn gàng và chúng thường có xu hướng trong suốt và đơn giản nhất có thể trong khi vẫn duy trì được vẻ sang trọng và phong cách. Rất dễ nhận thấy các hoa văn sang trọng và tránh sự cầu kỳ.

10-thiet-ke-bon-rua-hien-dai-cho-phong-tam-fhd-02

Bồn rửa trong phòng tắm hiện đại thường có màu sáng

10-thiet-ke-bon-rua-hien-dai-cho-phong-tam-fhd-03

Có nhiều kiểu thiết kế khác nhau để bạn chọn nhưng chúng đều rất đơn giản

Hình dạng và hình thức của bồn rửa hiện đại có thể rất khác nhau. Vài thứ có những đường thẳng thớm và hình dạng hình học với các góc sắc sảo, trong khi những cái khác mang hình dáng tinh tế với các đường đường cong và các góc uốn lượn. Vật liệu được dùng cũng rất khác nhau.

Bồn rửa bằng bê tông giống phong cách VictoriaPlumb là lựa chọn khá phổ biến. Tuy nhiên những bồn rửa này thường được làm bằng đá cẩm thạch hoặc bất kỳ vật liệu nào. Vài cái khác rất đơn giản được làm bằng thủy tinh và chúng được đánh giá cao về sự trong suốt cũng như được trang bị các vòi nước hiện đại.

10-thiet-ke-bon-rua-hien-dai-cho-phong-tam-fhd-04

Vòi nước có thể được treo tường hay trong trường hợp này là trên tấm gương

10-thiet-ke-bon-rua-hien-dai-cho-phong-tam-fhd-05

Khi lựa chọn bồn rửa đôi, thường các thiết kế sẽ giống nhau

10-thiet-ke-bon-rua-hien-dai-cho-phong-tam-fhd-06

Vài bồn rửa có  hình thức tinh tế và hình dáng tròn trại

10-thiet-ke-bon-rua-hien-dai-cho-phong-tam-fhd-07

Các màu sắc được dùng thường là tông màu trung tính và thường không có hoa văn

10-thiet-ke-bon-rua-hien-dai-cho-phong-tam-fhd-08

Một ví dụ khác của phong cách bồn rửa bằng kính trong suốt

10-thiet-ke-bon-rua-hien-dai-cho-phong-tam-fhd-10

Hình ovan cũng rất phổ biến và được đánh giá cao trong thiết kế hiện đại

Một bồn rửa trong phòng tắm hiện đại cũng cần có một vòi nước để phù hợp với thiết kế và phong cách với  nó. Chúng có thể được treo tường hay đồng  bộ với thiết kế bồn rửa. Cho dù trường hợp nào, chúng cũng rất đơn giản. Vài kiểu bồn rửa có vòi nước rất bắt mắt. Nó có thể nổi bật bằng màu sắc, hình dáng đặc biệt hay do vật liệu được chọn.

Sưu tầm

Gửi bình luận