parralax

Công ty cổ phần Việt Alpha xin chân thành cảm ơn quý chủ đầu tư và khách hàng đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của các cổ đông, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của các Quý vị. Công ty cổ phần Việt Alpha đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những Doanh nghiệp trong ngành xây dựng có uy tín, được khách hàng, xã hội tín nhiệm.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết trong đó sản phẩm cuối cùng là các công trình xây dựng dân dụng, các công trình giao thông thủy lợi, cơ sở hạ tầng. Trên cơ sở có số lượng lớn CBCNV chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với sự nghiệp phát triển của Công ty cổ phần Việt Alpha cùng máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Với năng lực về tài chính, nhân sự, máy móc thiết bị cùng những kinh nghiệm của các kỹ sư, CBCNV trong công ty. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đáp ứng các nhu cầu về tư vấn, đầu tư, thi công xây dựng công trình của khách hàng.

Công ty cổ phần Việt Alpha rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Để biết thêm thông tin về Việt Alpha cũng như các dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

  • Công ty Cổ Phần Việt Alpha

  • Địa chỉ: Tổ 14 – phường Trưng Vương – TP Thái Nguyên

  • Số điện thoại: 0280 3855 033

  • Fax: 0280 3855 033